เลขมงคล ความเป็นสิริมงคล เลือกได้ เลขมงคลก็เช่นเดียวกัน เลือกให้เข้ากับธาตุของคุณด้วย

เลือกเลขมงคล สำหรับคนรักรถยนต์ เลือกเลขมงคลให้รถยนต์ของตัวคุณ

,,

 

          สำหรับท่านที่เพิ่งซื้อรถยนต์ใหม่ ๆ ท่านคงอยากเลือกเลขมงคลให้กับรถยนต์ของท่าน  เหตุฉะนี้ก่อนการเลือกเราจะต้องรู้ก่อนว่าเลขมงคลแต่ละเลขนั้น  หมายความว่าอะไร แล้วจะส่งผลต่อการเสริมดวงเราทางด้านใดบ้าง

          ก็เพราะว่าความหมายของเลขแต่ละตัวนั้น แตกต่างกันออกไป และในสำหรับเลขทะเบียนรถยนต์นั้นเราสามารถใช้หลักดูความหมายของเลขแต่ละตัวเลขมงคลได้ดังต่อไปนี้

          หมายเลข 1 จะหมายถึง พระอาทิตย์ ซึ่งเป็นเลขมงคลช่วยเกื้อหนุน อำนาจและยศถาบรรดาศักดิ์  หมายเลข 2 หมายถึงพระจันทร์  เป็นเลขมงคลช่วยเกื้อหนุนสำหรับคุณผู้หญิงที่รักสวยรักงาม หมายเลข 3 หมายถึงพระอังคาร เป็นเลขมงคลที่ส่งเสริมเรื่องของความเข้มแข็ง ความกล้าหาญ  หมายเลข 4 หมายถึง พุธ เป็นเลขมงคลที่ช่วยส่งเสริมในด้านการเจรจาติดต่อธุรกิจต่าง ๆ หมายเลข 5 หมายถึง พฤหัส เป็นเลขมงคลที่ช่วยส่งเสริมเรื่องสติปัญญา หมายเลข 6 หมายถึง ศุกร์ เป็นเลขมงคลช่วยส่งเสริมเรื่องของความสุข โชคลาภเงินทอง หมายเลข 7 หมายถึง เสาร์ เป็นเลขที่บ่งบอกถึงความทุกข์ หมายเลข 8 หมายถึง ราหู เป็นเลขที่บ่งบอกถึงการมัวเมา มืดมน หมายเลข 9 หมายถึง เกตุ เป็นเลขมงคลที่บ่งบอกถึงการมีอายุยืน  หมายเลข 0 หมายถึง มฤตยู เป็นเลขที่บอกถึงความลี้ลับ หรือการไม่มีตัวตน

          การเลือกเลขมงคลสำหรับทะเบียนรถเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจนะคะ เกี่ยวกับการเลือกเลขทะเบียนรถ  ก็เป็นเหมือนกับการคุ้มครองดูแลเราตลอดระยะเวลาการเดินทางด้วย  ฉะนั้นเลือกเลขมงคลสำหรับทะเบียนรถก็เป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจดูแลรายละเอียดด้วยนะคะเลือกดี ช่วยส่งเสริมดวงให้กับเราด้วย

,,

jayza